091 429 8822 - 098 492 8822

QNK Bắc Giang rộn ràng du xuân đi lễ đầu năm Kỷ Hợi 2019

Du xuân đi lễ đầu năm đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam nói chung và Công ty QNK Bắc Giang nói riêng. Chuyến đi không chỉ mang tính chất tâm linh, cầu mong cho một năm mới – năm Kỷ Hợi may mắn, thuận lợi, mọi điều như ý mà còn là dịp để các thành viên QNK Bắc Giang hiểu nhau hơn, tăng cường tình đoàn kết, sự gắn bó để cùng nỗ lực hết mình trong công việc.

Ngày 25/02/2019: Hà Nội – Đền Bảo Hà – Đền Cô Tân An – Fansipan

Từ sớm tinh mơ, trong cái lạnh se se, tập thể cán bộ nhân viên QNK Bắc Giang đã tập trung đông đủ tại hai “đầu cầu” văn phòng Hà Nội và sân golf Yên Dũng Bắc Giang để bắt đầu chuyến hành trình Hà Nội – Đền Bảo Hà – Đền Cô Tân An – Fansipan.

Mọi người ngồi trên xe, cùng nhau trò chuyện, ca hát vui vẻ. Nhờ vậy mà khoảng cách từ Hà Nội đến Đền Bảo Hà (huyện Bảo Yên) ngắn lại đáng kể. Khoảng 09h00 sáng, xe đến với điểm dừng chân đầu tiên trong chuyến du xuân, đó là Đền Bảo Hà, đền thờ Thần vệ quốc Hoàng Bảy – một anh hùng vùng sơn cước có công đánh đuổi giặc phương Bắc.

Tập thể cán bộ nhân viên QNK Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm tại Đền Bảo Hà

Từ Đền Bảo Hà, chúng tôi tiếp tục di chuyển đến Đền Cô Tân An, thờ bà Nguyễn Hoàng Bà Xa, người có công cùng cha là Thần vệ quốc Hoàng Bảy đánh giặc, bảo vệ biên cương Tổ quốc.

Hơn 12h trưa cả đoàn đã có mặt tại thành phố Lào Cai. Dừng chân tại đây, chúng tôi được được thưởng thức những món ăn đặc sản của địa phương, được quây quần trong bữa cơm đầm ấm và tạm nghỉ ngơi cho hành trình tiếp theo chinh phục đỉnh Fansipan.

Hành trình khám phá và chinh phục đỉnh Fansipan bắt đầu từ quần thể Sun World Fansipan Legend đã mang tới những cảm xúc thật thú vị, mới lạ cho đoàn chúng tôi.

Sun World Fansipan Legend – 1 địa điểm check-in không thể bỏ qua

Hành trình chinh phục “nóc nhà Đông Dương” – Đỉnh Fansipan cao 3.143m

Thành viên nhí của QNK Bắc Giang hăng hái tham gia hành trình chinh phục Fansipan

Một đêm lửa trại ý nghĩa của các thành viên QNK Bắc Giang

Ngày 26/02/2019: Cửa khẩu Lào Cai – Hà Khẩu – Hà Nội

Thức dậy vào buổi sáng se lạnh trên bản Tả Van, Sa Pa, cả đoàn tiếp tục cuộc hành trình tham quan thị trấn Hà Khẩu, một điểm du lịch nổi tiếng thuộc tỉnh Vân Nam, nơi có thể nhìn sang thành phố Lào Cai của Việt Nam.

Đoàn QNK Bắc Giang Check–in tại cửa khẩu Lào Cai

Chuyến xe bus chở các thành viên QNK Bắc Giang tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Hà Khẩu

Công viên Ánh Sáng, Hà Khẩu từ một góc nhìn

Hai ngày của chuyến đi trôi qua thật nhanh, 4h chiều ngày 26/02, đoàn lên xe để trở về Hà Nội và Bắc Giang. Một hành trình mới lại bắt đầu, nhưng chắc chắn những dư âm của chuyến đi vẫn sẽ vẹn nguyên và luôn là ký ức thật đẹp trong lòng các cán bộ nhân viên QNK Bắc Giang.

Một năm mới đã đến với nhiều thử thách đang chờ đợi, nhưng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên QNK Bắc Giang, với tinh thần làm việc sáng tạo, tận tuỵ và tâm huyết, năm 2019 hứa hẹn là một năm thành công và thắng lợi của công ty QNK Bắc Giang.

 

Yêu cầu gọi lại
X