Tìm hiểu các loại hình căn hộ Vinhomes Central Park chi tiết

Tìm hiểu các loại hình căn hộ Vinhomes Central Park chi tiết

Hiện nay, xu hướng mua căn hộ ngày càng phổ biến, và được nhiều gia đình lựa chọn, thay vì sở hữu nhà đất. Căn hộ Vinhomes Central Park đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm với phong cách thiết kế và nội thất được bố trí linh hoạt. Hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sống tại đây. Vậy căn hộ Vinhomes Central Park có những loại hình sản phẩm nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các căn hộ của Vinhomes qua bài viết dưới đây nha. 

Tổng quan căn hộ Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park được chia thành hai khu chính là khu cao tầng và khu thấp tầng. Trong đó thì căn hộ Vinhomes Central Park nằm ở khu tầng cao với tổng cộng là 17 tòa tháp thuộc ba phân khu chính là The Landmark, The Central và The Park. Cụ thể như sau: 

 • The Landmark gồm có 7 tòa là: The Landmark 1, The Landmark 2, The  Landmark 3, The Landmark 4, The Landmark 5, The Landmark 6, The Landmark 81
 • The Central có 3 tòa là: The Central 1, The Central 2, The Central 3
 • The Park bao gồm 7 tòa: The Park 1, The Park 2, Park 3, The Park 4, The Park 5, The Park 6, The Park 7
Tổng quan căn hộ Vinhomes Central Park
Tổng quan căn hộ Vinhomes Central Park

Chủ đầu tư của căn hộ Vinhomes Central Park là Vingroup. Đây là một tập đoàn đa ngành tại Việt Nam và phát triển nhất ở lĩnh vực bất động sản với hơn 75.000 đơn vị nhà ở đã được triển khai xây dựng thành công. 

Mặt bằng căn hộ Vinhomes Central Park 

 • Mặt bằng căn hộ Vinhomes Central Park  được thiết kế theo hình chữ I từ 38 đến 50 tầng trừ tòa tòa Landmark 8. Mật độ xây dựng trên một mặt sàn là từ 8 đến 20 căn. Phân khu the Central  hiện đang có mật độ căn hộ thấp nhất, trung bình từ khoảng 12 căn/sàn. 
 • Tiếp là phân khu The Landmark có mật độ trung bình khoảng từ 13 căn/sàn. Tuy nhiên thì tòa Landmark 1 có mật độ thấp nhất với 11 căn/sàn. Còn tòa Landmark 4 và 5 có mật độ cao là 14 căn/sàn.
 • Cuối cùng là phân khu The Park có số căn hộ trên một mặt sàn là đa dạng nhất.  Riêng tòa Park 5 thì chỉ có 8 căn/sàn, nhưng tòa Park 7 lại có tới 19 căn/sàn. 
Mặt bằng căn hộ Vinhomes Central Park 
Mặt bằng căn hộ Vinhomes Central Park

Loại hình căn hộ Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes có tổng cộng là 10000 căn hộ Vinhomes Central Park với 4 loại hình là: căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ. Các căn hộ sẽ được phân bố đều ở các tòa tháp. Tuy nhiên thì một số tòa như Park 7, Landmark 2, 3, 4, 5 sẽ không có loại hình căn hộ 4 phòng ngủ. 

Nhờ sở hữu các thiết kế thông minh và cách bố trí nội thất linh hoạt, các căn hộ trong dự án Vinhomes có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cư dân ở nhiều phân khúc khác nhau. Cụ thể:

 • Căn hộ Vinhomes Central Park có 1 phòng ngủ bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 khu vực bếp, 1 phòng WC, 1 logia. Với đa dạng các loại diện tích: 36m² (studio), 48m², 50m², 52m², 54m², 56m²,….
 • Căn hộ Vinhomes Central Park có 2 phòng ngủ: 2 phòng ngủ (1 lớn, 1 nhỏ), 2 phòng WC (1 lớn, 1 nhỏ), 1 phòng khách, 1 khu vực bếp, 1 logia. Với đa dạng các loại diện tích: 63m², 70m², 75m², 79m², 82m², 87m², 90m²,…
 • Căn hộ Vinhomes Central Park có 3 phòng ngủ: 3 phòng ngủ (1 lớn, 2 nhỏ hoặc ngược lại), 2 – 3 phòng WC, 1 phòng khách, 1 khu vực bếp, 1 logia. Với đa dạng các loại diện tích: 94m², 100m², 115m², 135m²,….
 • Căn hộ Vinhomes Central Park có 4 phòng ngủ: 2 phòng ngủ lớn, 2 phòng ngủ nhỏ, 3 phòng WC, 1 phòng khách, 1 khu vực bếp, 1 logia. Với đa dạng các loại diện tích: 146m², 154m², 187m² tới 500m².

Ưu điểm của căn hộ Vinhomes Central Park 

 • Thiết kế tối ưu: Với cấu trúc tổng thể đồng nhất với các phòng riêng, đảm bảo không gian riêng cho các thành viên trong gia đình, nhưng vẫn có không gian sinh hoạt chung cho cả nhà, gia tăng sự gắn kết. Bên cạnh đó còn tận dụng các mặt kinh tạo nên một không gian vô cùng thông thoáng và tận dụng được nguồn sáng tự nhiên mang đến bầu không khí dễ chịu cho gia chủ. 
Ưu điểm của căn hộ Vinhomes Central Park 
Ưu điểm của căn hộ Vinhomes Central Park
 • Tiền dịch toàn diện: Khi bạn sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park thì sẽ có thể sử dụng các tiện ích trong khu đô thị như công viên xanh lên tới 14ha, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, bến thuyền The Marina 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi ngoài trời, phòng tập, các nhà sinh hoạt công cộng,….
 • Vị trí đắc địa: Nằm trong trung tâm của khuôn viên đô thị Vinhomes, cư dân sẽ có thể dễ dàng kết nối với các khu vọng trọng yếu xung quanh, giúp cho việc di chuyển thuận tiện và tiết kiệm thời gian. 

Lời kết 

Trên đây là toàn bộ thông tin về căn hộ Vinhomes Central Park mà chúng tôi muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang đến sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn cho mình các căn hộ phù hợp để đầu tư hoặc để ở trong dự án Vinhomes. Nếu như vẫn còn bất cứ thắc mắc gì thì có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất nha.