TIỆN ÍCH KHÁC

Bể bơi lớn trên đỉnh đồi

Nằm trên khu đồi Phượng Hoàng 1 với diện tích 200m2, bể bơi hoạt động toàn bộ thời gian trong năm theo công nghệ lưu dẫn, tuần hoàn thích hợp với cả người lớn và trẻ em. Tại bể bơi luôn có đội ngũ cứu nạn túc trực để sẵn sàng cho trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra.

 

Bể bơi trong từng biệt thự

Phòng tập GYM

Các trang thiết bị trong phòng tập gym đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Với việc lắp đặt, sử dụng hệ thống phương tiện và máy tập hiện đại cho phòng GYM, Yên Dũng Resort & Golf Club mong muốn mang đến cho khách hàng yêu thể thao dịch vụ hoàn hảo. Các phòng tập GYM đều được thiết kế theo xu hướng hòa nhập với thiên nhiên và sở hữu các góc nhìn ra sân golf đẹp ấn tượng.

Khu SPA thư giãn

Khu spa được đầu tư những thiết bị chăm sóc hiện đại nhất và một quy trình chuẩn mực về quá trình trị liệu, nghỉ ngơi cho du khách. Xen lẫn quá trình trị liệu, du khách sẽ có thời gian thư giãn tại phòng đọc sách, phòng nghỉ ngơi hay các quầy lounge-coffee nhẹ nhàng, thư thái.

Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi rợp bóng cây là điểm đến lý tưởng để bố mẹ cùng các bé yêu vận động thỏa thích chạy nhảy vui đùa, cùng hòa mình khám phá thiên nhiên tươi đẹp, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.