Sân golf Yên Dũng tiếp tục được bình chọn là “Sân golf thử thách nhất Việt Nam 2020”

SÂN GOLF YÊN DŨNG TIẾP TỤC ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ SÂN GOLF THỬ THÁCH NHẤT VIỆT NAM 2020

Ngày 17/01/2021 tại Nhà Hát Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện “VGA AWARDS 2020: Kỷ nguyên mới – Vì Sự Nghiệp Golf Trẻ”. Tại sự kiện, Ban Tổ chức đã công bố danh sách 05 sân golf được bình chọn ở các hạng mục: Sân golf thử thách nhất 2020, Sân golf có cảnh quan đẹp nhất 2020, Sân golf được bảo trì tốt nhất 2020, Sân golf phục vụ tốt nhất 2020, Sân golf được ưa thích nhất 2020. Một lần nữa, Sân golf Yên Dũng vinh dự được bình chọn là Sân golf thử thách nhất 2020.

Ông Trương Chí Kiên, Giám đốc Điều hành Sân golf Yên Dũng (thứ 4 từ trái sang) lên nhận Giải thưởng Sân golf Thử thách nhất năm 2020

Sự kiện “VGA AWARDS 2020: Kỷ nguyên mới – Vì Sự Nghiệp Golf Trẻ” do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) phối hợp cùng Công ty CP Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding) tổ chức. Đây là sự kiện quy mô và uy tín, được tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong lĩnh vực golf tại Việt Nam. Theo như ông Lê Hùng Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp Hội golf Việt Nam chia sẻ thì sự kiện này hướng tới việc đặt nền móng để thiết lập một hệ thống giải thưởng thực sự có uy tín và chất lượng, mang tầm vóc quốc gia về lĩnh vực golf để tạo đà phát triển, khuyến khích phong trào golf trong cả nước, đồng thời quảng bá hình ảnh golf Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Ra mắt cộng đồng golf Việt vào tháng 8/2017, sau 03 năm đi vào hoạt động, đây là lần thứ 3 sân golf Yên Dũng vinh dự được bình chọn là Sân golf thử thách nhất Việt Nam (Lần 1: Tại Sự kiện Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Golf Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Golf Việt Nam, Tổng cục Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức vào ngày 25/10/2019 tại khách sạn Movenpick Hà Nội. Lần 2 tại Sự kiện do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) phối hợp cùng Công ty CP Dịch vụ Golf Việt Nam (VGS Holding) tổ chức ngày 2/1/2020)

 

Sân golf Yên Dũng đạt danh hiệu Sân golf thử thách nhất 2019 Tại Sự kiện Bình chọn sân golf tốt nhất Việt Nam

Trong sự kiện “VGA AWARDS 2020: Kỷ nguyên mới – Vì Sự Nghiệp Golf Trẻ” diễn ra tối ngày hôm qua, 17/01/2021, một lần nữa sân golf Yên Dũng vinh dự được xướng tên đầu tiên trong phần công bố danh sách các sân golf được người dùng VHandicap bình chọn năm 2020 với danh hiệu Sân golf thử thách nhất Việt Nam 2020 vượt qua hai ứng cử viên sáng giá là Sân golf Tân Sơn Nhất và Sân golf Bà Nà Hills.

Sân golf Yên Dũng – Sân golf thách thức nhất Việt Nam năm 2019, 2020

Chia sẻ sau Sự kiện, Ông Trương Chí Kiên, Giám đốc Điều hành sân golf Yên Dũng cho biết “Năm 2020 là một năm đầy thử thách với sân golf Yên Dũng nói riêng và các sân golf khác trên cả nước nói chung. Chúng tôi thấy vui mừng và cảm ơn, vì trong bối cảnh này Hiệp Hội golf Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ Golf Việt Nam vẫn cố gắng tổ chức một sự kiện rất quy mô và uy tín để ghi nhận và khích lệ các cá nhân, sân golf có đóng góp cho lĩnh vực golf Việt Nam. Càng vui mừng hơn khi Sân golf Yên Dũng tiếp tục nhận được những tình cảm yêu mến của cộng đồng golfer Việt. Việc đón nhận danh hiệu Sân golf thử thách nhất Việt Nam 2020 chính là tin vui nhất cho toàn thể Ban Lãnh đạo, CBCNV sân golf Yên Dũng vào những ngày đầu năm mới 2021. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các Golfer đã luôn yêu mến, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với tất cả tâm huyết của mình, Sân golf Yên Dũng sẽ cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn nữa để góp phần đem lại cho cộng đồng golf Việt một sân chơi thật chất lượng