NHÀ HÀNG

Nhà hàng cao cấp tại Yên Dũng Resort & Golf Club sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực độc đáo, tận hưởng các hương vị đến từ khắp vùng miền, trong không gian thanh lịch và sang trọng.

Với tâm niệm đem đến cho Quý Khách sự đẳng cấp và vượt trội về những tiện ích và dịch vụ trong sân golf, chúng tôi đã tận tâm sáng tạo nên không gian nhà hàng Yên Dũng sang trọng và ấm cúng với những món ăn phong phú của Châu Á, Châu Âu và đặc biệt là những đặc sản núi rừng Bắc Giang.

Thiết kế không gian thanh lịch và sang trọng.

Không chỉ phục vụ những thức uống truyền thống, nhà hàng luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng về đồ uống của thực khách.

Tại đây, thực khách có thể tận hưởng các hương vị đến từ khắp nơi và đặc biệt là các món ăn đậm chất truyền thống địa phương do các đầu bếp tài hoa tự tay chế biến.

Ngoài ra, các golfer đến với Yên Dũng Resort & Golf Club sẽ có một không gian riêng sang trọng tại ClubHouse, nơi họ được đón tiếp, nghỉ ngơi & thư giãn giữa các trận golf. Đây cũng là nơi giao lưu, chia sẻ niềm đam mê dành cho bộ môn golf giữa các golfer.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, đầy tính sáng tạo mang đến cái nhìn và cảm nhận đẳng cấp, cửa hàng Pro Shop trưng bày, cung cấp những sản phẩm, dụng cụ chơi golf tân tiến nhất từ những thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Yên Dũng Resort & Golf Club hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân tuyệt vời cho bạn và người thân trong kỳ nghỉ dưỡng của mình.