Ngày thiện nguyện năm 2019

Ngày 15/05/2019, tại Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS An Lạc, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang, Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang (chủ đầu tư dự án Sân golf, dịch vụ Yên Dũng tại thôn Bình An, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) đã tổ chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa mang tên “Ngày thiện nguyện năm 2019”.

Hưởng ứng chương trình hành động vì cộng đồng, Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang phối hợp cùng Ban Giám hiệu trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS An Lạc, Sơn Động, Bắc Giang tổ chức chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty cổ phần QNK Bắc Giang, đoàn thiện nguyện trao tặng nhà trường và các em học sinh những phần quà hết sức ý nghĩa và thiết thực cho đời sống của các em học sinh ở bán trú với mong muốn sẽ tiếp thêm niềm tin, sức mạnh và ý chí để các em vững bước trên con đường học tập.

Chị Nguyễn Thị Minh Tâm, Chủ tịch công đoàn, Trưởng phòng Tổng hợp Công ty CP QNK Bắc Giang phát biểu.

Chị Nguyễn Thị Minh Tâm tặng quà cho các em học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú THCS An Lạc.

Thầy Nguyễn Hữu Kiên – Phó hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS An Lạc bày tỏ xúc động và chân thành cảm ơn về nghĩa cử hết sức cao đẹp của đoàn thiện nguyện Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang. Theo chia sẻ của thầy Kiên, hoạt động thiện nguyện này không chỉ góp phần động viên công tác dạy và học của trường mà còn có tác động tích cực tới công tác giáo dục chung của toàn xã.

Thầy Nguyễn Hữu Kiên – Phó hiệu trưởng phát biểu cảm ơn.

Vốn được biết đến là sân golf có nhà hàng với những món ăn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, trong chương trình “Ngày thiện nguyện 2019”, các thiện nguyện viên công ty Cổ phần QNK Bắc Giang đã tổ chức chương trình giao lưu, hướng dẫn kỹ năng làm một số loại bánh và pha chế các loại nước uống đơn giản được các em học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình.

Chị Nguyễn Thị Minh Tâm cho biết thêm, mục đích của chương trình thiện nguyện không chỉ thể hiện sự chia sẻ, giúp đỡ của những tấm lòng thiện nguyện với các em học sinh và nhà trường, mà còn hướng đến những việc làm có sức lan toả, đem lại lợi ích lâu dài cho các em học sinh và các thầy cô nhà trường.

Đoàn Thiện nguyện QNK Bắc Giang chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy và trò Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS An Lạc.

Một ngày nơi đây trôi đi thật nhanh, mọi người bịn rịn khi chia tay thầy và trò trường THCS An Lạc. Thay mặt đoàn thiện nguyện, chị Nguyễn Thị Minh Tâm chia sẻ mong muốn tổ chức được nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa nhằm góp phần chung tay giúp đỡ, hỗ trợ các cá nhân, các tổ chức có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn cơ sở vật chất trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng, các địa bàn lân cận khác nói chung. Qua đó khẳng định triết lý kinh doanh nhân văn của doanh nghiệp, đó là kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội và cộng đồng.