Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức biệt thự tại Dự án Sân gôn, dịch vụ Yên Dũng
091 429 8822 - 098 492 8822

Lễ ký kết đại lý phân phối chính thức biệt thự tại Dự án Sân gôn, dịch vụ Yên Dũng

Ngày 11/12/2017, Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang – Chủ đầu tư dự án Sân gôn, dịch vụ Yên Dũng đã tổ chức “Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối chính thức – Ngân hàng hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua Biệt thự tại dự án”. Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng trong tiến trình đưa sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng sân gôn đến với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất của Chủ đầu tư.

Theo đó, Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản Hoàng Gia và Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Quốc Gia đã trở thành hai đơn vị phân phối chính thức sản phẩm của dự án.

Sân gôn, dịch vụ Yên Dũng được đánh giá là dự án độc và lạ, đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên…nơi có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh, tỷ lệ nhà đầu tư nước ngoài tăng cao.

Hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp với chơi gôn đầu tiên của tỉnh Bắc Giang cũng là dự án đầu tiên tại khu vực các tỉnh miền núi, trung du phía Bắc

Để tạo nên sự khác biệt, Chủ đầu tư xây dựng toàn bộ hệ thống biệt thự trong lòng sân gôn, với thế “Tựa sơn – đạp thủy”. 139 căn biệt thự trên đồi Phượng Hoàng nương theo sườn đồi, tối đa hóa tầm nhìn. Tất cả đều sở hữu góc nhìn toàn cảnh, bao quát sân gôn và khung cảnh làng quê đặc trưng của Bắc Bộ. Ngoài sân gôn 18 hố đầy thách thức, chủ đầu tư còn xây dựng khách sạn, phòng tập gym, spa, yoga, sân chơi trẻ em, bể bơi…nhằm mang lại hệ thống dịch vụ hoàn hảo nhất cho cư dân tại dự án.

Lựa chọn Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Bất động sản Hoàng Gia và Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Quốc Gia trở thành đối tác chiến lược của mình, Chủ đầu tư mong muốn: “với uy tín và kinh nghiệm triển khai bán hàng thành công nhiều dự án bất động sản, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, hai đơn vị phân phối sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong mọi khâu từ nghiên cứu thị trường, tư vấn và điều phối chiến lược bán hàng, chiến lược truyền thông để đưa ra những thông tin chính xác nhất về dự án, trao tận tay khách hàng những căn biệt thự đẳng cấp với dịch vụ hoàn hảo nhất”.

Ông Hà Quang Hưng – Giám đốc Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang ký kết với đại diện hai đơn vị phân phối

Đại diện hai đơn vị phân phối cho biết rất vinh dự khi được lựa chọn là đối tác chiến lược trong việc đưa sản phẩm của công ty Cổ phần QNK Bắc Giang tới khách hàng: “Không chỉ trên cương vị là một người bán sản phẩm nghỉ dưỡng, sau khi được trải nghiệm những dịch vụ trong quá trình đi khảo sát dự án tại đây, chúng tôi nhận thấy tiềm năng “hút khách” mạnh mẽ của Yên Dũng. Với sự tâm huyết, chiến lược đầu tư bài bản của Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang, chúng tôi tin rằng, khi hoàn thành, dự án Sân gôn, dịch vụ Yên Dũng sẽ trở thành một địa chỉ không chỉ hấp dẫn nhiều khách hàng mà còn cả các nhà đầu tư”.

Hai đơn vị phân phối cũng đã cam kết với chủ đầu tư cùng thống nhất một phương thức bán hàng nhằm tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, đảm bảo hiệu quả bán hàng và trên hết là đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh lễ ký kết với 2 đơn vị phân phối, Công ty Cổ phần QNK Bắc Giang còn ký kết với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài gòn SCB trong việc hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua biệt thự tại dự án.

Ngân hàng SCB cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua biệt thự tại dự án

Với sự linh hoạt trong các chính sách của ngân hàng thì bất kể khách hàng có nhu cầu mua để ở hay khách hàng là nhà đầu tư đều có thể tìm được giải pháp về tài chính phù hợp cho chính mình.

 

Dự án Sân gôn, dịch vụ Yên Dũng có quy mô 190 ha, tổng vốn đầu tư 1 625 tỷ đồng. Dự án cách Hà Nội 50 km, tọa lạc tại Huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Giai đoạn 1 của dự án đã đưa sân gôn Hillside 18 hố đầy thách thức vào hoạt động và đang triển xây dựng 139 căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp; hệ thống khách sạn và dịch vụ tiện ích đi kèm.

Giai đoạn 2 sẽ xây dựng sân gôn Rock Valley 18 hố và hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng.

Khách hàng mua biệt thự sẽ là chủ nhân của thẻ Hội viên dài hạn tại sân Yên Dũng.

5 khách hàng có giao dịch đầu tiên sẽ được tặng 1 ô tô Mazda 3/2017 hoặc 1 ô tô Honda City theo từng diện tích biệt thự đặt mua. 5 khách hàng tiếp theo được chiết khấu 3% giá trị biệt thự và một chuyến du lịch Châu Âu khoảng 50 triệu đồng.

Theo Dân trí

Yêu cầu gọi lại
X