091 429 8822 - 098 492 8822

Điểm nổi bật của Yên Dũng Resort & Golf Club

Yên Dũng Resort & Golf Club là một dự án Biệt thự nghỉ dưỡng trong lòng sân golf. Dự án được dự đoán sẽ tạo ra sức hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư Bất động sản bởi những ưu điểm vượt trội.

Giao thông thuận lợi

Thuộc huyện Yên Dũng – tỉnh Bắc Giang, Yên Dũng Resort & Golf Club được đánh giá cao bởi vị trí địa lý thuận lợi, cách Hà Nội 50km tương đương 50 phút di chuyển bằng ô tô. Đặc biệt, khi tuyến quốc lộ 1A nối từ Hà Nội qua Bắc Ninh được mở rộng thì việc di chuyển đến dự án lại càng thuận tiện hơn.

Dự án đầu tiên và duy nhất

Trong vòng bán kính 50km tính từ trung tâm Hà Nội, Yên Dũng Resort & Golf Club là dự án có biệt thự nghỉ dưỡng sân golf đầu tiên và duy nhất.

Trong khi, biệt thự nghỉ dưỡng biển đang có xu hướng bão hòa, thì biệt thự nghỉ dưỡng sân golf được xem là sản phẩm lạ, độc đáo. Hơn nữa, dự án nằm trong vành đai phát triển kinh tế năng động của các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hải Dương…nơi thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài kéo theo nhu cầu lưu trú tăng cao. Vì vậy, dự án được xem là cơ hội đầu tư và sinh lời hấp dẫn.

brochure yen dung21-06-05

Vị trí địa linh nhân kiệt

Yên Dũng Resort & Golf Club nằm trọn trong lòng dãy núi Nham Biền – tương truyền rằng, nơi đây xưa kia 99 con chim Phượng Hoàng tìm đến làm đất đế đô.

Hệ thống biệt thự được xây dựng tại vị trí đẹp nhất của dự án, có thế “Tựa sơn – đạp thủy” mang lại phú quý cho chủ nhân. Từng căn biệt thự có tầm nhìn không giới hạn ra sân golf 18 hố và view trọn khung cảnh làng quê Bắc Bộ.

BĐS nghỉ dưỡng_ mục BĐS

Tiện ích hoàn hảo

Sở hữu biệt thự tại Yên Dũng Resort & Golf Club bạn còn được sở hữu cả một sân golf 18 hố đẳng cấp quốc tế. Thật tuyệt vời khi bước chân ra khỏi cửa nhà là bạn có thể thỏa mãn ngay đam mê của mình trên những đường golf đầy thách thức.

san cho size nho

Bên cạnh đó, hệ thống khách sạn 4 sao với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ đi kèm như: phong tập gym; spa, yoga, sân chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời…sẽ đem đến một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất dành cho bạn và gia đình.

Yêu cầu gọi lại
X